Ứng dụng công nghệ xanh hướng đến phát triển bền vững

Imgae
  • Đã xuất bản: 16/09/2024
Số đầy đủ
Danh sách bài

Vi bao tinh dầu từ củ hành tím bằng kỹ thuật sấy phun

NGUYỄN THỊ VÂN ANH, TRẦN VIẾT TÀI ĐỨC, NGUYỄN THỊ HOÀNG VY, VÕ THỊ THU HẰNG, PHẠM XUÂN PHƯƠNG, NGUYỄN ĐỨC CHUNG, NGUYỄN VĂN TOẢN.

5-12

Nghiên cứu chế biến bột từ dịch chiết atiso đỏ bằng kỹ thuật sấy bọt xốp

NGUYỄN ĐỨC CHUNG, TRẦN BẢO KHÁNH, TỐNG THỊ QUỲNH ANH, NGUYỄN THỊ DIỄM HƯƠNG, HỒ SỸ VƯƠNG, NGUYỄN VĂN TOẢN, NGUYỄN THỊ VÂN ANH, NGUYỄN VĂN HUẾ.

13-22

23-31

32-40

Ảnh hưởng của màng bọc nanochitosan kết hợp dịch chiết từ cây lô hội (Aloe vera L.) đến biến đổi chất lượng trứng gà tươi

LÊ THANH LONG, TÔN NỮ HOÀI THU, NGUYỄN THỊ THUỶ TIÊN, NGUYỄN THỴ ĐAN HUYỀN, NGUYỄN HIỀN TRANG.

41-49

50-58

59-65

Ảnh hưởng của kỹ thuật sấy đến độ ẩm, màu sắc và các hợp chất sinh học của lá tía tô

TRẦN CHÍ NHÂN, LÊ UYỂN NHI, KIỀU MINH VƯƠNG, NGUYỄN TUẤN ANH, LƯU THÁI DANH, NGUYỄN NHẬT MINH PHƯƠNG.

66-73

Nghiên cứu khảo sát và tối ưu hóa điều kiện thu sinh khối hệ sợi nấm Cordyceps militaris  nuôi cấy dịch thể

ĐẶNG MINH NHẬT, ĐOẠN CHÍ CƯỜNG, BÙI ĐỨC THẮNG, NGUYỄN THỊ BÍCH HẰNG.

74-82

83-91

Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi một số tính chất hóa lý và carotenoid trong bí đỏ (Cucurbita moschata)

PHẠM BẢO NGUYÊN, MÃ THÁI HÒA, PHẠM THỊ NGỌC TRÂM, HOÀNG KIM QUYÊN, LÊ THỊ TRÚC ĐANG, TỐNG THỊ ÁNH NGỌC.

92-99

Nghiên cứu thủy phân dịch quả bằng Pectinex® Ultra SP-L kết hợp với sấy bọt xốp trong tạo bột quất hòa tan

ĐỖ THỊ TUYẾT NHUNG, NGUYỄN TUẤN ANH, KIỀU MINH VƯƠNG, LÊ UYỂN NHI, LƯU THÁI DANH, TRẦN CHÍ NHÂN.

100-108

Ảnh hưởng của tỷ lệ bột atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa L.) bổ sung và chế độ nướng đến chất lượng bánh quy

NGUYỄN VĂN TOẢN, TRẦN NGÔ BẢO NGỌC, LÊ VĂN LUẬN, HỒ SỸ VƯƠNG, NGUYỄN ĐỨC CHUNG, DƯƠNG VĂN HÂY, NGUYỄN THỊ VÂN ANH, TRẦN THỊ KIM NHI.

109-116

Phân lập, tuyển chọn Streptomyces có khả năng sinh tổng hợp xylanase từ đất ở tỉnh Quảng Nam

NGUYỄN THỊ THỦY TIÊN, TRẦN BẢO KHÁNH, LÊ THỊ PHƯỢNG, NGUYỄN HIỀN TRANG, LÊ THANH LONG.

117-125

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm Aspergillus oryzae KZ3 có khả năng sinh pectinase và ứng dụng xử lý phế phụ phẩm vỏ cà phê

NGUYỄN HIỀN TRANG, NGUYỄN THỊ THỦY TIÊN, LÊ THANH LONG, NGUYỄN THỴ ĐAN HUYỀN, LÊ THỊ CHUNG.

126-135

136-143

144-150

151-161

Nghiên cứu chế biến sản phẩm bột vỏ thanh long ruột đỏ (Hylocereus spp.)

NGUYỄN CHÍ QUYỂN, HỨA THỊ THẢO HƯƠNG, DƯƠNG THỊ PHƯỢNG LIÊN.

162-169

170-176