Chất lượng và An toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng - Tập I

Imgae
  • Đã xuất bản: 09/06/2023
Số đầy đủ
Danh sách bài

7-15

Nghiên cứu bao gói tinh dầu bạc hà (Mentha arvensis) bằng Beta - cyclodextrin

TRẦN THỊ PHƯƠNG ANH, LÊ MỸ KIM VƯƠNG, TRẦN TUẤN HÙNG, PHẠM NGỌC HUỲNH KHA.

16-23

Nghiên cứu quy trình chế biến mứt đông từ trái mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) và chanh dây (Passiflora edulis

ĐOÀN THỊ KIỀU TIÊN, LÊ THỊ HUYỀN TRÂN, HUỲNH THỊ NGỌC MI, HUỲNH XUÂN PHONG, NGUYỄN NGỌC THẠNH.

24-32

Nghiên cứu ảnh hưởng của dạng và tỷ lệ khoai lang tím bổ sung đến hàm lượng các chất chống oxy hoá của đậu hũ 

TRẦN MINH PHÚC, NGUYỄN THỊ MAI XUÂN, NGUYỄN HOÀNG MINH YẾN, DƯƠNG THỊ PHƯƠNG LIÊN, HÀ THANH TOÀN.

33-39

Ảnh hưởng của các điều kiện phản ứng đến hiệu suất xà phòng hoá cao chiết lutein ester thu nhận từ hoa cúc vạn thọ (Tagetes erecta L.)

LÊ MỸ KIM VƯƠNG, HOÀNG THỊ HUỆ AN, TRẦN THỊ PHƯƠNG ANH, TRẦN NGỌC LỆ, NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT, TRẦN VĂN HIẾU, NGUYỄN MINH ĐĂNG.

40-49

50-57

58-66

Nghiên cứu điều kiện chiết xuất siêu âm saponin triterpenoit tổng và polysaccharide từ rễ cây Cát sâm (Millettia speciosa)

NGUYỄN TÂN THÀNH, LÊ THỊ MỸ CHÂU, NGUYỄN THỊ HUYỀN, HOÀNG THỊ THANH XUÂN, TRẦN ĐÌNH THẮNG.

67-73

Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột giun từ dịch giun thuỷ phân 

LÊ XUÂN HẢO, NGUYỄN THỊ HỒNG HÀ, VŨ THU DIỄM, NGUYỄN TRỌNG UYÊN.

74-81

82-88

89-97

Nghiên cứu quy trình sản xuất bò hầm sốt tiêu đen đóng túi retort 

NGUYỄN THỊ TÂM THƯ, LÊ ANH TOÀN, NGUYỄN HOÀNG ANH, NGUYỄN HÀ TRUNG, PHẠM KIÊN CƯỜNG.

98-103

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cố định tế bào trong lên men rượu từ tỏi đen 

NGUYỄN NGỌC VƯƠNG, HUỲNH THỊ DIỄM THUÝ, NGÔ THỊ MINH PHƯƠNG.

104-113

114-122

Sự biến đổi hàm lượng betacyanin trong quá trình chế biến, bảo quản rau quả và các biện pháp kỹ thuật hạn chế phân huỷ betacyanin 

ĐOÀN NHƯ KHUÊ, VÕ THỊ THÌN, NGUYỄN MINH TRUNG, NGUYỄN NHƯ THUẦN, NGUYỄN THỊ HƯƠNG, LÊ NHẤT TÂM, PHẠM MINH TUẤN.

123-131

132-138

139-146

147-155

Ảnh hưởng của phương pháp xử lý tới quá trình lưu giữ Fructooligosacaride trong củ hoàng sin cô sau thu hoạch 

ĐỖ THỊ THANH HUYỀN, NGUYỄN MẠNH ĐẠT, CHU THẮNG, NGUYỄN THỊ HỒNG LĨNH, NGUYỄN THỊ THU, NGUYỄN VĂN SƠN.

156-164

Sử dụng tinh bột khoai lang làm chất kết dính cho các sản phẩm xúc xích từ thịt

BÙI THỊ HỒNG PHƯƠNG, NGUYỄN MẠNH ĐẠT, NGUYỄN THỊ HOÀI TRÂM, ĐỖ THỊ THUỶ LÊ, BÙI THỊ THUÝ HÀ.

165-171

172-179

Đánh giá phẩm chất trái của một số giống xoài (Mangifera indica L.) trồng phổ biến tại tỉnh An Giang 

NGUYỄN THỊ MỸ DUYÊN, VŨ THỊ THANH ĐÀO, DIỆP NHỰT THANH HẰNG, NGUYỄN NGỌC TRÂM.

180-189

190-198

199-206

199-206

Nghiên cứu nâng cao chất lượng bánh men lá để ứng dụng trong sản xuất rượu ngô Hà Giang 

ĐẶNG HỒNG ÁNH, NGUYỄN THU VÂN, PHẠM THỊ THU, GIANG THẾ VIỆT, VŨ ĐỨC CHIẾN.

207-214

215-223

Ảnh hưởng của các phương pháp tiền xử lý đến chất lượng hành đen  

TRẦN PHƯƠNG CHI, LÊ THẾ TÂM, NGUYỄN TÂN THÀNH, HOÀNG THỊ LỆ HẰNG, NGUYỄN NGỌC TUẤN, TRẦN THANH LƯU, TRẦN ĐÌNH THẮNG.

224-232