Chất lượng và An toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng - Tập II

Imgae
  • Đã xuất bản: 16/06/2023
Số đầy đủ
Danh sách bài

7-15

16-21

Ảnh hưởng của độ chín nguyên liệu đến chất lượng trái cây sấy dẻo định hình 

TRẦN THANH TRÚC, TỐNG THỊ QUÝ, TRẦN HÀ ĐÔNG QUÂN, NGUYỄN HOÀNG NHU.

22-30

Nghiên cứu nâng cao lượng cao chiết giàu phenolic, betanin từ phần vỏ củ dền đỏ (Beta vulgaris L.) 

ĐẶNG THỊ HƯỜNG, LÊ THANH HẢI HÀ, ĐỖ PHƯƠNG KHANH, NGUYỄN THỊ NGỌC ANH.

31-39

40-46

47-55

Nghiên cứu quy trình sản xuất cơm ăn liền đóng túi retort  

NGUYỄN THỊ TÂM THƯ, PHẠM TRỌNG NGHĨA, NGUYỄN HOÀNG ANH, PHẠM KIÊN CƯỜNG.

56-62

63-70

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ và điều kiện bảo quản đến chất lượng trà atiso đỏ túi lọc

NGUYỄN THỊ VÂN ANH, NGUYỄN VĂN HUẾ, NGUYỄN ĐỨC CHUNG, HỒ SỸ VƯƠNG, NGUYỄN VĂN TOẢN.

71-78

79-88

Ảnh hưởng của quá trình nảy mầm và xử lý nhiệt - ẩm đến tính chất lý - hoá của bột và tinh bột gạo lức đỏ 

TRẦN NGỌC MỸ LINH, LÊ THỊ THU SƯƠNG, LÊ HOÀNG NHÂN, MAI NGUYỄN TRÂM ANH, PHẠM VĂN HÙNG.

89-95

Phân tích và đánh giá các thành phần hoá học chính trong cây tía tô tại một số vùng trồng ở các tỉnh phía Bắc, Việt Nam 

BÙI QUANG THUẬT, NGUYỄN THỊ HOÀNG LAN, BÙI THỊ BÍCH NGỌC, ĐỖ THANH HÀ, LÊ BÌNH HOẰNG, NGUYỄN TRUNG HIẾU.

96-105

106-114

115-124

125-131

132-140

141-150

151-158

159-166

Thu nhận hoạt chất sinh học từ một số loại thực vật bản địa phục vụ cho sản xuất rượu ngô men lá tại tỉnh Hà Giang 

BÙI THỊ BÍCH NGỌC, BÙI QUANG THUẬT, VŨ ĐỨC CHIẾN, LÊ THANH TÙNG, TRỊNH NHƯ HOA, TRẦN NGỌC DIỆP, LÊ TRUNG LAM.

167-173

174-180

181-187

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố tới khả năng thu nhận và cấu trúc của khối sữa đông trong sản xuất phomat tươi

HOÀNG GIANG, NGUYỄN CHÍNH NGHĨA, ĐẶNG THỊ THUỲ LINH, TRẦN MINH KHUÊ, ĐINH THU LINH, VŨ HỒNG SƠN, HỒ PHÚ HÀ, VŨ THU TRANG.

188-195

196-206

Nghiên cứu tối ưu công nghệ sấy nấm đùi gà bằng phương pháp sấy lạnh 

PHẠM NGỌC HƯNG, PHẠM DUY TỰ, NGUYỄN THỊ DUNG, BÙI UYỂN DIỄM, HOÀNG QUỐC TUẤN, NGUYỄN THỊ THẢO, PHÙNG ĐỨC ĐỊNH, PHÙNG ĐỨC LONG.

207-215

Ứng dụng collagen thuỷ phân từ hỗn hợp da vảy cá lóc (Channa striata) trong sản xuất nước ép giàu collagen   

TRƯƠNG THỊ MỘNG THU, NGUYỄN VĂN MƯỜI, LÊ THỊ MINH THUỶ, TRẦN THANH TRÚC.

216-224

Nghiên cứu công nghệ sản xuất nanoxenluloza tinh thể (NCC) từ bã rượu sắn theo phương pháp tẩy trắng H202

PHẠM TUẤN ANH, ĐÀO THỊ NGUYỆT NGA, LƯƠNG HỒNG NGA, TÔ KIM ANH, CHU KỲ SƠN.

225-233

Nghiên cứu một số thông số xử lý hạt thanh long để thu nhận dầu và bã hạt giàu protein

NGUYỄN HOÀNG ANH CHÂU, NGUYỄN THỊ KIM OANH, HUỲNH THỊ LÊ DUNG, NGUYỄN THỊ THUỲ DƯƠNG.

234-242