Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
×
Họ và tên
*
Giới tính
*
Nam
Nữ
Ngày sinh
*
Địa chỉ
*
Số điện thoại
*
Email
*
Mật khẩu
*
Mật khẩu phải lớn hơn 7 ký tự.
Xác nhận mật khẩu
*
Check me out
Đăng nhập
×
Tên đăng nhâp
Mật khẩu
Yêu cầu cấp lại mật khẩu
×
Hãy nhập địa chỉ Email mà bạn đăng ký tài khoản. Hệ thống sẽ gửi cho bạn đường dẫn để Cấp lại mật khẩu.
Email
Giới thiệu
Giới thiệu về tạp chí
Hội đồng biên tập
Chức năng - Nhiệm vụ
Giấy phép xuất bản
Thể lệ viết và gửi bài
Đạo đức xuất bản
Tần suất xuất bản
Phí xuất bản
Số thường kỳ
Chuyên đề
Số tiếng Anh
Hội đồng biên tập
Quy trình xuất bản
Gửi bài trực tuyến
Tin tức - Sự kiện
Khoa học công nghệ
Ảnh hưởng của độ chín nguyên liệu đến chất lượng trái cây sấy dẻo định hình
TRẦN THANH TRÚC, TỐNG THỊ QUÝ, TRẦN HÀ ĐÔNG QUÂN, NGUYỄN HOÀNG NHU.
Từ khóa
Tóm tắt
.
Đã xuất bản
16/06/2023
Cách trích dẫn
Lĩnh vực
Chuyên đề
Yêu cầu thanh toán
×