Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển nông thôn số 19/2015

Imgae
  • Đã xuất bản: 15/10/2015
Danh sách bài

3 - 10

11 - 15

16 - 24

25 - 31

32 - 39

40 - 46

47 - 53

Kết quả nghiên cứu đặc điểm sinh trưởng, phát triển của giống táo 11 Tao 05
NGÔ HỒNG BÌNH, NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG, NGUYỄN THỊ BÍCH HỒNG, NGUYỄN THỊ THANH THẢO

54 - 63

Nghiên cứu đa dạng di truyền một số nguồn gien cây sen (Nelumbo nucifera Gaertn.) ở Việt Nam bằng chỉ thị SSR
HOÀNG THỊ NGA, ĐÀM THỊ THU HÀ, LÊ THỊ THU TRANG, LÃ TUẤN NGHĨA, NGUYỄN THỊ NGỌC HUỆ, NGUYỄN THỊ THÚY HẰNG, ĐỖ HÀ THU

64 - 69

70 - 77

Nghiên cứu ứng dụng enzym bromelain thô trong sản xuất mắm cá lóc
TRƯƠNG THỊ MỘNG THU, NGUYỄN THỊ NHƯ HẠ, TRẦN THỊ THANH HIỀN

78 - 85

86 - 93

Ảnh hưởng của mức protein trong thức ăn tinh đến phát thải khí mê tan ở bò vàng Việt Nam nuôi vỗ béo
ĐINH VĂN DŨNG, LÊ ĐÌNH PHÙNG, LÊ ĐỨC NGOAN, NGUYỄN XUÂN BẢ, NGUYỄN HỮU VĂN

94 - 100

Mô tả ba loài giun tròn ký sinh ở đường tiêu hóa của chó tại Phú Thọ
NGUYỄN THỊ QUYÊN, NGUYỄN THỊ KIM LAN, NGUYỄN THỊ NGÂN, NGUYỄN VĂN BẰNG, HOÀNG VĂN HIỀN

101 - 106

107 - 112

113 - 119

120 - 124

125 - 131

132 - 137

138 - 144