Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn số 10/2024

Imgae
  • Đã xuất bản: 30/05/2024
Danh sách bài

Đánh giá nguồn gen ngô siêu ngọt trắng, tím, đen phục vụ chọn tạo giống ngô đặc sản

NGUYỄN TRUNG ĐỨC, NGUYỄN THỊ NGUYỆT ANH, PHẠM QUANG TUÂN, VŨ VĂN LIẾT.

3-13

14-24

Đánh giá hiệu quả của các chủng vi khuẩn quang dưỡng không lưu huỳnh màu tía hòa tan kali tới sự nảy mầm của hạt ngô và lúa

LÊ THỊ MỸ THU, TRẦN TRỌNG KHÔI NGUYÊN, NGUYỄN ĐỨC TRỌNG, VÕ MINH THUẬN, PHAN CHẤN HIỆP, LÊ VĨNH THÚC.

25-37

Khả năng cố định đạm của vi khuẩn vùng rễ và nốt sần cây họ đậu ở tỉnh Trà Vinh

CAO HỒNG TƠ, NGUYỄN PHƯƠNG THÚY, TRẦN THỊ TRANG, NGUYỄN VĂN TOÀN, TRẦN THỊ GIANG, ĐỖ TẤN KHANG, NGUYỄN PHẠM ANH THI.

38-46

47-55

56-65

66-71

72-79

Đánh giá tiềm năng đất trồng rừng Giổi ăn hạt (Michelia tonkinensis) bằng phương pháp phân tích thứ bậc mờ tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum

HOÀNG HUY TUẤN, TRẦN THỊ THÚY HẰNG, NGUYỄN DUY PHONG, NGUYỄN HỢI, LÊ THÁI HÙNG, NGÔ THỊ PHƯƠNG ANH, CHU THỊ KIM YẾN.

80-91

Xây dựng bản đồ đơn vị đất tại tỉnh Đắk Lắk

PHẠM THANH TÂM, LÊ VĂN THƠ, TRẦN XUÂN BIÊN.

92-100