Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn số 22/2019

Imgae
  • Đã xuất bản: 30/11/2019
Danh sách bài

3 - 10

11 - 18

19 - 24

25 - 32

33 - 39

40 - 47

48 - 57

58 - 63

64 - 71

Nghiên cứu ảnh hưởng của tỉ lệ bã malt và bột mì đến chất lượng bánh quy giàu chất xơ
LÂM THỊ NGỌC CHÂU, TRẦN THỊ THU TRÀ, TÔN NỮ MINH NGUYỆT, LÊ NGUYỄN ĐOAN DUY, LÊ VĂN VIỆT MẪN

72 - 79

Một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo gel của surimi mực đại dương
PHẠM THỊ ĐIỀM, PHAN THỊ HƯƠNG, ĐẶNG VĂN AN, BÙI THỊ MINH NGUYỆT, BÙI THỊ THU HIỀN

80 - 88

Nghiên cứu thu sinh khối, yeast extract và õ - glucan từ nấm men Saccharomyces cerevisiae nuôi trong môi trường nước chua tàu hũ
NGUYỄN NGỌC THẠNH, ĐẶNG THANH NHÀN, TRẦN THỊ HỒNG VẤN, BÙI HOÀNG ĐĂNG LONG, HUỲNH XUÂN PHONG

89 - 99

100 - 108

109 - 113

114 - 118

119 - 124

125 - 132

Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến vùng phân bố của loài Voọc chà vá chân xám (Pygathrix cinerea) ở Tây Nguyên
LÊ XUÂN CẢNH, LÊ QUANG TUẤN, ĐẶNG HUY PHƯƠNG, TRẦN ANH TUẤN, LÊ MINH HẠNH, CHU THỊ HẰNG

133 - 139

140 - 147

148 - 153