Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn số 3+4/2020

Imgae
  • Đã xuất bản: 15/02/2020
Danh sách bài

5 - 12

Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn nội sinh cây bắp lai có khả năng cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng
NGUYỄN QUỐC KHƯƠNG, TRẦN NGỌC HỮU, LÊ VĨNH THÚC, TRẦN HOÀNG EM, HỨA HỮU ĐỨC, LÂM DƯ MẨN, NGUYỄN KIM QUYÊN, TRẦN CHÍ NHÂN, LÝ NGỌC THANH XUÂN

13 - 18

Nghiên cứu khả năng cảm ứng và sinh trưởng, phát triển của cây Ngưu tất dưới tác dụng của tia gamma nguồn Co60
TRỊNH VĂN VƯỢNG, NHỮ THU NGA, NGUYỄN VĂN KHIÊM, TRẦN VĂN THẮNG, NGUYỄN QUANG TIN, NGUYỄN VĂN TÂM

19 - 24

Đặc điểm đạm và vi sinh vật trong đất trồng dưa leo được tưới nước thải sau túi ủ khí sinh học
NGUYỄN CÔNG THUẬN, NGUYỄN PHƯƠNG THẢO, NGUYỄN HOÀNG DUY, ĐẶNG THANH THẢO, BÙI THỊ NGA

25 - 33

34 - 38

Vai trò của bentonit trong canh tác hành lá trên đất cát tỉnh Ninh Thuận
ĐỖ ĐÌNH ĐAN, NGUYỄN VĂN MẠNH, MAI THANH TRÚC, NGUYỄN QUANG CHƠN

39 - 47

48 - 54

55 - 60

61 - 69

70 - 77

78 - 82

Tận dụng thu hồi lõi pin sau sử dụng làm vật liệu hấp phụ thuốc nhuộm đỏ 120 trong nước
NGUYỄN NHẬT HUY, ĐẶNG VĂN THÀNH, PHÙNG THỊ OANH, ĐẶNG THỊ HỒNG PHƯƠNG, HÀ XUÂN LINH

83 - 87

88 - 94

95 - 99

100 - 107

108 - 115

Tuyển chọn chủng nấm Đảm để tạo ván bio-composite từ dăm gỗ không sử dụng keo dán
BÙI THỊ THỦY, HOÀNG THỊ TÁM, ĐOÀN THỊ BÍCH NGỌC, NGUYỄN THỊ HẰNG, NGUYỄN VĂN ĐỨC, ĐỖ BIÊN CƯƠNG

116 - 121

Nghiên cứu trích ly hợp chất màu và đánh giá độ bền màu của dịch trích ly từ gỗ vang (Caesalpinia sappan. L)
NGUYỄN THỊ ANH ĐÀO, HOÀNG NGUYỄN TRÚC LINH, NGUYỄN MỸ HẠNH, ĐINH NGUYỄN SONG TOÀN, HOÀNG QUANG BÌNH, LÊ TRUNG THIÊN

122 - 126

127 - 133

Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bún tươi từ gạo lứt
TRỊNH THỊ KIỀU OANH, HỒ ANH TUẤN, NGUYỄN NGỌC SƠN, TRẦN DOÃN SƠN, TRẦN THỊ THU TRÀ, TÔN NỮ MINH NGUYỆT, LÊ VĂN VIỆT MẪN

134 - 143

144 - 150

151 - 157

158 - 163

164 - 169

170 - 175

176 - 185

186 - 191

192 - 197