Cơ quan ngôn luận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

ISSN 2815-6153

KOTRA Hà Nội phối hợp cùng Paris Baguette Việt Nam quảng bá sản phẩm OCOP

Thứ Hai, 15:15 ngày 15/04/2024

Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) là cơ quan trực thuộc Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc, có chức năng hỗ trợ các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Paris Baguette là thương hiệu bánh ngọt được thành lập năm 1988 tại Hàn Quốc bởi Tập đoàn Thực phẩm SPC, một trong những tập đoàn thực phẩm lớn nhất Hàn Quốc với 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Paris Baguette hiện sở hữu hơn 4.000 cửa hàng trên thế giới, trong đó có 10 cửa hàng tại Việt Nam. Ngoài Paris Baguette, tập đoàn SPC sở hữu 20 thương hiệu trực thuộc, trong số đó một số thương hiệu như Baskin Robbins và Dunkin Donut cũng đã có mặt ở Việt Nam.

Paris Baguette Việt Nam phối hợp cùng KOTRA Hà Nội tổ chức khu trưng bày sản phẩm OCOP tại 02 cửa hàng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong thời gian từ ngày 15/4/2024 - 14/5/2024. Với việc trưng bày này, Paris Baguette mong muốn hỗ trợ quảng bá sản phẩm OCOP Việt Nam đến với khách hàng trải nghiệm tại cửa hàng.

Khu trưng bày các sản phẩm OCOP tại TP. Hà Nội

Cửa hàng Paris Baguette Mỹ Đình tại phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội trưng bày 23 sản phẩm OCOP của 10 công ty đến từ 6 tỉnh, thành phố. Các sản phẩm bao gồm: Cà phê MeetMore, Snack nấm bào ngư xám của HTX Một Thoáng Việt Nam, các loại hoa quả sấy Huynh Đệ Tề Hùng (TP. Hồ Chí Minh), Hạt điều Vinh Danh, Cà phê Nón Lá (Bà Rịa - Vũng Tàu), Mứt cam, nước cam lên men, rượu cam HTX Hà Phong, Bột nghệ và Tinh bôt nghệ Nhưng Vần (Hòa Bình), Bún chùm ngây Morice (Hà Nam), các loại rượu hoa quả Sapa (Lào Cai), Bột cacao, socola và rượu cacao HTX Suối Cát (Đồng Nai).

Khu trưng bày các sản phẩm OCOP tại TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, Cửa hàng Paris Baguette Cao Thắng thuộc phường 2, quận 3, TP. Hồ Chí Minh trưng bày 22 sản phẩm, bao gồm: Trà hoa vàng Đạp Thanh, Rượu ổi và Trà gạo lứt Việt Hưng (Quảng Ninh), Miến vừng và bánh đa vừng Nguyên Lâm (Hà Tĩnh), Yến sào Lê Huỳnh (Quảng Nam), Mật ong và Phấn hoa ngâm mật ong Minh Phát (Gia Lai), Xoài sấy dẻo và Mận sấy dẻo Ngọc Phụng (Đồng Tháp), các loại kẹo và hoa quả chế biến Mai Chi (Hà Nam), các loại trà Econashine, Khô gà và khô heo Sakofoods (Hưng Yên).

Tổng Giám đốc KOTRA khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương Lee Hee Sang cho biết, “Đây là năm thứ 2 KOTRA Hà Nội đồng hành cùng doanh nghiệp Hàn Quốc hỗ trợ sản phẩm OCOP Việt Nam. Tôi nhận thấy đây là hoạt động thiết thực, đem lại hiệu quả quảng bá sản phẩm địa phương đến khách hàng trong và ngoài nước. Trong tương lai chúng tôi hy vọng tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp Hàn Quốc thực hiện các dự án hỗ trợ Chương trình OCOP”.

BN

Bình Luận

Vui lòng đăng nhập để Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!