Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn số 21/2021

Imgae
  • Đã xuất bản: 15/11/2021
Số đầy đủ
Danh sách bài

3 - 9

10 - 16

17 - 26

27 - 35

36 - 42

Ảnh hưởng của loại và hàm lượng carbohydrate lên đặc tính cảm quan, hoá lý và hoạt tính chống oxy hoá của viên hoàn polyphenol/chlorophyll-alginate
ĐẶNG XUÂN CƯỜNG, THÁI VĂN ĐỨC, VŨ NGỌC BỘI, ĐẶNG THỊ THANH TUYỀN, PHẠM ĐỨC THỊNH, ĐỖ THUÝ KIỀU, NGUYỄN NGỌC BẢO HUY, PHẠM THANH THUÂN, LÊ XUÂN SƠN, ĐẶNG BỬU TÙNG THIỆN, HOÀNG THÁI HÀ

43 - 51

Nghiên cứu công nghệ tách sợi từ lá dứa bằng phương pháp cơ học
VŨ HUY ĐẠI, TẠ THỊ PHƯƠNG HOA, NGUYỄN THỊ LOAN, TỐNG THỊ PHƯỢNG, VŨ THỊ NGOAN

52 - 60

61 - 66

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông số đến khả năng tái hydrat hoá khi sấy rong lục (Ulva lactuca) bằng bơm nhiệt kết hợp bức xạ hồng ngoại
HOÀNG THÁI HÀ, LÊ THỊ HỒNG ÁNH, NGUYỄN THỊ THẢO MINH, NGUYỄN THỊ PHƯỢNG, NGUYỄN THỊ THU HUYỀN, VÕ VĂN PHẲNG, ĐẶNG XUÂN CƯỜNG

67 - 74

Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất nước đá nano UFB (Ultra Fine Bubble) để ứng dụng trong bảo quản thuỷ sản
PHẠM VĂN TUYỂN, ĐẶNG VĂN AN, PHẠM THỊ ĐIỀM, BÙI THỊ THU HIỀN, NGUYỄN THANH BÌNH

75 - 81

Một số đặc điểm cấu trúc và tái sinh của rừng thứ sinh nghèo tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Nam Tây Nguyên, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông
NGUYỄN THỊ HÀ, TRẦN XUÂN TÙNG, NGUYỄN THỊ HOA, LÊ HỒNG VIỆT, PHẠM VĂN HƯỜNG, NGUYỄN THỊ HẠNH

82 - 93

94 - 103

104 - 110

111 - 117

118 - 125

126 - 131

132 - 143

144 - 152

153 - 158