Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
×
Họ và tên
*
Giới tính
*
Nam
Nữ
Ngày sinh
*
Địa chỉ
*
Số điện thoại
*
Email
*
Mật khẩu
*
Mật khẩu phải lớn hơn 7 ký tự.
Xác nhận mật khẩu
*
Check me out
Đăng nhập
×
Tên đăng nhâp
Mật khẩu
Yêu cầu cấp lại mật khẩu
×
Hãy nhập địa chỉ Email mà bạn đăng ký tài khoản. Hệ thống sẽ gửi cho bạn đường dẫn để Cấp lại mật khẩu.
Email
Giới thiệu
Giới thiệu về tạp chí
Hội đồng biên tập
Chức năng - Nhiệm vụ
Giấy phép xuất bản
Thể lệ viết và gửi bài
Đạo đức xuất bản
Tần suất xuất bản
Phí xuất bản
Số thường kỳ
Chuyên đề
Số tiếng Anh
Hội đồng biên tập
Quy trình xuất bản
Gửi bài trực tuyến
Tin tức - Sự kiện
Khoa học công nghệ
Ảnh hưởng của nguồn cung cấp chất béo trong khẩu phần đến năng suất, chất lượng trứng, thành phần axít béo và colestêrôn của lòng đỏ trứng và lipit huyết tương của gà mái đẻ
LÊ THANH PHƯƠNG, LƯU HỮU MÃNH, NGUYỄN NHỰT XUÂN DUNG
Từ khóa
Tóm tắt
Đã xuất bản
30/09/2014
Cách trích dẫn
Lĩnh vực
Các số thường kỳ
Yêu cầu thanh toán
×