Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn số 7/2021

Imgae
  • Đã xuất bản: 15/04/2021
Số đầy đủ
Danh sách bài

3 - 15

Thiết kế vector biểu hiện thực vật mang gen cry2Ab3 có hoạt tính kháng sâu đục quả đậu tương Etiella zinkenella
NGUYỄN HỮU KIÊN, NGUYỄN THỊ HÒA, LÊ THỊ MAI HƯƠNG, NGUYỄN TRUNG ANH, ĐINH THỊ MAI THU, TỐNG THỊ HƯỜNG, ĐINH THỊ THU NGẦN, LÊ THỊ MINH THÀNH, NGUYỄN VĂN ĐỒNG

16 - 24

Ảnh hưởng của vi khuẩn quang dưỡng không lưu huỳnh màu tía có khả năng cung cấp ọ - Aminolevulinic axít để tăng sinh trưởng và năng suất lúa trồng trên đất mặn Hồng Dân - Bạc Liêu
NGUYỄN QUỐC KHƯƠNG, NGUYỄN THỊ THÙY DUNG, LÝ NGỌC THANH XUÂN, TRẦN NGỌC HỮU, TRẦN CHÍ NHÂN, NGUYỄN HOÀNG ANH, NGUYỄN THỊ THANH XUÂN

25 - 32

Khảo sát khả năng kết hợp của một số dòng dưa lưới (Cucumis melo L.) ưu tú đời I­8
ĐOÀN HỮU CƯỜNG, NGUYỄN KIM THỦY, PHAN DIỄM QUỲNH, HÀ THỊ LOAN, LÊ NHỰT DUY, DƯƠNG HOA XÔ

33 - 39

Nghiên cứu phục tráng và xây dựng quy trình kỹ thuật canh tác nguồn gen bí xanh Pỉn xanh Tân Lạc
PHẠM HÙNG CƯƠNG, HOÀNG THỊ HẢI, ĐỚI HỒNG HẠNH, NGUYỄN TIẾN HƯNG

40 - 48

49 - 53

54 - 62

Ảnh hưởng của một số thông số lên men đến chất lượng của hỗn hợp dịch quả thanh long và dứa
LÂM VĂN MÂN, NGUYỄN LỆ HÀ, LÝ GIA PHÚC, TRỊNH NGUYÊN HẰNG, LÊ THỊ NGỌC MAI, SLEN LIÊN VÂN

63 - 68

Đánh giá tác động của quá trình hạ thủy phần mật ong bằng công nghệ JEVA lên một số chỉ tiêu hóa lý của mật ong hoa cà phê
ĐẶNG THỊ TUYẾT NGÂN, PHẠM NHƯ QUỲNH, PHẠM ĐỨC CHINH, VŨ NGỌC HÀ, CUNG THỊ TỐ QUỲNH, NGUYỄN MINH TÂN

69 - 76

77 - 85

86 - 93

94 - 100

101 - 108

109 - 115

Đông lạnh tinh trùng lợn bằng phương pháp thủy tinh hóa
LÊ HỒNG MY, MAI BÁ THIÊN PHƯỚC, DƯƠNG NGUYỄN DUY TUYỀN, TRẦN THỊ THANH KHƯƠNG

116 - 121

122 - 126

127 - 132

Đa dạng thực vật rừng trên núi đá vôi tại Vườn Quốc gia Cát Bà, thành phố Hải Phòng
LÊ HỒNG LIÊN, HOÀNG THANH SƠN, TRỊNH BON, NGUYỄN VĂN TUẤN, NINH VIỆT KHƯƠNG, TRIỆU THÁI HƯNG, BÙI THẾ ĐỒI, TRẦN THỊ YẾN

133 - 141

142 - 150

151 - 160