Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
×
Họ và tên
*
Giới tính
*
Nam
Nữ
Ngày sinh
*
Địa chỉ
*
Số điện thoại
*
Email
*
Mật khẩu
*
Mật khẩu phải lớn hơn 7 ký tự.
Xác nhận mật khẩu
*
Check me out
Đăng nhập
×
Tên đăng nhâp
Mật khẩu
Yêu cầu cấp lại mật khẩu
×
Hãy nhập địa chỉ Email mà bạn đăng ký tài khoản. Hệ thống sẽ gửi cho bạn đường dẫn để Cấp lại mật khẩu.
Email
Giới thiệu
Giới thiệu về tạp chí
Hội đồng biên tập
Chức năng - Nhiệm vụ
Giấy phép xuất bản
Thể lệ viết và gửi bài
Đạo đức xuất bản
Tần suất xuất bản
Phí xuất bản
Số thường kỳ
Chuyên đề
Số tiếng Anh
Hội đồng biên tập
Quy trình xuất bản
Gửi bài trực tuyến
Tin tức - Sự kiện
Khoa học công nghệ
Nghiên cứu mức độ nhiễm nấm Aspergillus flavus trên lạc bảo quản sau thu hoạch tại Nghệ An
TRẦN THỊ THU HÀ, NGUYỄN HIỀN TRANG, LÊ ĐÌNH HƯỜNG, NGUYỄN THỊ THỦY TIÊN, LÊ THỊ HƯƠNG XUÂN
Từ khóa
Tóm tắt
Đã xuất bản
22/06/2015
Cách trích dẫn
Lĩnh vực
Các chuyên đề
Yêu cầu thanh toán
×