Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
×
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Giới tính
Nam
Nữ
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Check me out
Đăng nhập
×
Tên đăng nhâp
Mật khẩu
Yêu cầu cấp lại mật khẩu
×
Hãy nhập địa chỉ Email mà bạn đăng ký tài khoản. Hệ thống sẽ gửi cho bạn đường dẫn để Cấp lại mật khẩu.
Email
Số thường kỳ
Chuyên đề
Số tiếng Anh
Hội đồng biên tập
Thể lệ đăng bài
Hướng dẫn đăng bài
Tin tức - Sự kiện
Khoa học công nghệ
Nghiên cứu ảnh hưởng của công đoạn tiền xử lý và sấy đến hoạt độ của hệ enzyme peroxidase và màu sắc của bột sa kê (Artocarpus altilis)
TRẦN THỊ MINH THƯ, NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC, TRẦN THỊ THÙY LINH, LÊ VŨ LAN PHƯƠNG, NGUYỄN THỊ NGỌC THỨ, NGUYỄN THỊ NHƯ Ý
Từ khóa
Tóm tắt
Đã xuất bản
30/11/2022
Cách trích dẫn
Lĩnh vực
Các số thường kỳ
Yêu cầu thanh toán
×