Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
×
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Giới tính
Nam
Nữ
Mật khẩu
Mật khẩu phải lớn hơn 7 ký tự.
Xác nhận mật khẩu
Check me out
Đăng nhập
×
Tên đăng nhâp
Mật khẩu
Yêu cầu cấp lại mật khẩu
×
Hãy nhập địa chỉ Email mà bạn đăng ký tài khoản. Hệ thống sẽ gửi cho bạn đường dẫn để Cấp lại mật khẩu.
Email
Giới thiệu
Giới thiệu về tạp chí
Hội đồng biên tập
Tôn chỉ và mục đích
Phân loại lĩnh vực khoa học
Cam kết bảo mật và bản quyền
Đạo đức xuất bản
Tần suất xuất bản
Phí xuất bản
Số thường kỳ
Chuyên đề
Số tiếng Anh
Hội đồng biên tập
Thể lệ đăng bài
Hướng dẫn đăng bài
Tin tức - Sự kiện
Khoa học công nghệ
Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang Mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV818
HUỲNH XUÂN PHONG, NGUYỄN NGỌC TƯỜNG VY, LƯU MINH CHÂU, NGUYỄN NGỌC THẠNH, BÙI HOÀNG ĐĂNG LONG, TRẦN THỊ GIANG, ĐOÀN THỊ KIỀU TIÊN
Từ khóa
Tóm tắt
Đã xuất bản
30/09/2021
Cách trích dẫn
Lĩnh vực
Các số thường kỳ
Yêu cầu thanh toán
×